Video Giới Thiệu
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Tư vấn bán hàng: 096 189 3955
Tư vấn kỹ thuật: 096.600.1828
Liên Kết Website
Fanpage Facebook
Thống Kê
Tổng truy cập
Trong tháng
Trong tuần
Trong ngày
Trực tuyến

Cụ ông 70 tuổi đạp xe 400km mua cà phê cho vợ

Thời gian đăng: 23-11-2015 15:04 | 788 lượt xemIn bản tin

            Theo tin tức từ Mirror, bà Jackie Pedlow, 70 tuổi, sống ở Devon (Anh), chỉ uống đúng một loại cà phê quen thuộc suốt 35 năm qua. Tuy nhiên, điều đặc biệt là thứ cà phê này không có ở Anh mà được mua ở Pháp.

Mới đây, khi chiếc xe hơi của gia đình đột nhiên bị hỏng, chồng bà Jackie là ông David, cũng 70 tuổi, sợ rằng vợ ông sẽ không được uống loại cà phê yêu thích trong nhiều ngày. Thay vì tìm kiếm xem có nhà cung cấp nào trên mạng internet hay không, cụ ông này quyết định trèo lên chiếc xe đạp điện, vượt qua chặng đường dài 402 km để tới Pháp.

Hình ảnh Cụ ông 70 tuổi đạp xe 400km mua cà phê cho vợ số 1

Ông David đạp xe 400 km mua cà phê về nhà cho vợ.

Chuyến đi của ông David bắt đầu vào ngày 9/9 vừa qua, khởi hành từ Devon tới Plymouth, ông cùng chiếc xe đạp điện lên phà sang vùng Roscoff ở tây bắc Pháp. Ông lên phà lúc 20 giờ 30 phút và ngủ qua đêm trên đó.

Khi đến Roscoff, ông đạp xe về phía tây qua vùng Santec dọc bờ biển trước khi đi sâu vào nội địa đến Saint-Pol-de-Léon. Nhân viên siêu thị Super U lúc này đã xếp sẵn cafe sang một bên và chào đón ông bằng biệt danh thường gọi "coffee man" (người đàn ông cafe).

 

Cụ ông này đã chất 30 kg cafe Grand Mere trị giá 120 bảng Anh (gần 190 USD) cùng một số chai rượu lên xe trước khi đạp về Anh theo lộ trình tương tự. Xong xuôi, David lại đạp xe trở lại Roscoff để kịp bắt phà về Anh. Tổng cộng chuyến đi mua cà phê cho vợ của ông David kéo dài khoảng 24 giờ với quãng đường dài khoảng 400 km.

"Thời tiết ở Pháp rất tuyệt và tôi đã có một ngày đi dã ngoại và được thưởng thức món moules et frites (một món ăn được ưa chuộng ở Pháp)", ông nói.

Hình ảnh Cụ ông 70 tuổi đạp xe 400km mua cà phê cho vợ số 3

30 kg cà phê cùng những chai rượu được ông David buộc gọn phải phần xe kéo nối sau xe đạp để đưa về Anh. 

Trong khi đó Jackie cho hay bà không ngạc nhiên trước việc chồng có thể đi cả quãng đường xa như thế bởi vợ chồng bà đang muốn trải nghiệm cuộc sống không xe hơi.

Cặp vợ chồng cho biết họ bắt đầu yêu thích loại cà phê của Pháp trong chuyến thăm đầu tiên tới đất nước này vào năm 1980.

Nguồn : Tiến Đạt/savabike.vn

Bình luận