Video Giới Thiệu
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Tư vấn bán hàng: 096 189 3955
Tư vấn kỹ thuật: 096.600.1828
Liên Kết Website
Fanpage Facebook
Thống Kê
Tổng truy cập
Trong tháng
Trong tuần
Trong ngày
Trực tuyến

SAVA BIKE VIỆT NAM

KỲ TÍCH THẦN KỲ - ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN - CẢM ƠN CÓ BẠN

I. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH – TINH THẦN & THỰC LỰC CỦA THƯƠNG HIỆU

          Thương hiệu xe đạp SAVA được sáng lập ở Đức năm 2008, đến năm 2010 thành lập phân xưởng và Công ty tại Trung Quốc. Mang khoa học kỹ thuật, thiết bị công nghệ cùng kỹ thuật quản lý tiên tiến của nước Đức du nhập vào Trung Quốc. Mời những chuyên gia kỹ thuật xe đạp hàng đầu thế giới, mang tinh thần “si mê, sáng tạo, tinh tế, siêu việt, cầu tiến”, áp dụng công nghệ kỹ thuật mới, vật liệu siêu bền siêu nhẹ vào ngành xe đạp tạo lên nền văn hóa tinh anh mới – Xe Đạp Cao Cấp

II.KHAI SÁNG NỀN VĂN HÓA XE ĐẠP TINH ANH

        Ở Đức, một công nhân thao tác kỹ thuật không có gì khác biệt với một nhà khoa học, SAVA đem văn hóa kỹ thuật độc đáo này đến Trung Quốc.

        Năm 2013 tại Thẩm Quyến, lần lượt thành lập công xưởng và trung tâm nghiên cứu, tiếp tục sáng nghiệp. Từ khi thành lập, SAVA luôn nỗ lực với tôn chỉ thiết kế xe đạp: đơn giản, độc đáo, thủ công tỉ mỉ. Phương thức quản lý kinh doanh và phục vụ chuyên nghiệp.

        Năm 2014 SAVA cho ra mắt sản phẩm cao cấp dùng sợi Carbon và Titanium, nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường xe đạp cao cấp trên thế giới. Dùng cách nói của người Trung Quốc thì xe đạp SAVA quả thật là một “Hắc Mã” không tầm thường. SAVA luôn dẫn đầu thị trường xe đạp cao cấp tại Trung Quốc, cùng với đó là xuất khẩu sang một số quốc gia như; Ý, Bỉ, Hà Lan, Nga, Úc, Mêxicô và các nước trong khu vực Đông Nam Á…

        Từ khi ra mắt hai dòng sản phẩm xe đạp thể thao cao cấp làm từ sợi Carbon và Titanium nhận được sự ủng hộ và công nhận của người tiêu dùng. SAVA trở thành thương hiệu xe đạp cao cấp có uy tín hàng đầu trên thế giới.

CAO CẤP KHÔNG CHỈ LÀ ĐẮT MỘT CHÚT

SAVA nhận thấy trong vòng 5 đến 10 năm tới thị trường xe đạp thế giới sẽ có chuyển biến từ thị thị trường hợp kim nhôm chuyển sang Titanium và sợi Carbon, bởi vì người tiêu luôn hướng tới những sản phẩm tốt nhất. Với niềm đam mê, nhiệt huyết và trăn trở với xe đạp. SAVA luôn mong muốn mang đến cho những người yêu xe đạp, yêu SAVA những thiết kế chất lượng hàng đầu.

CÁI TÂM NGƯỜI THỢ KỸ THUẬT

ĐÃ LÀM THÌ PHẢI HOÀN HẢO

Tiêu chuẩn của một chiếc xe đạp tốt là nhanh nhất, nhẹ nhất, bền bỉ nhất và thiết kế tỉ mỉ nhất. Những thiết kế làm từ hợp kim nhôm tương đối nặng vì thế sẽ dần dần bị thay thế bằng những vật liệu khác ưu việt hơn. SAVA luôn cố gắng đem những thiết kế cao cấp từ sợi Carbon, Titanium phổ cập hóa, bình dân hóa. Khác biệt chính là SAVA.

 

Savabike.vn