Video Giới Thiệu
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Tư vấn bán hàng: 096 189 3955
Tư vấn kỹ thuật: 096.600.1828
Liên Kết Website
Fanpage Facebook
Thống Kê
Tổng truy cập
Trong tháng
Trong tuần
Trong ngày
Trực tuyến

PHƯỢT BẰNG XE ĐẠP-BẠN ĐÃ THỬ CHƯA?

Thời gian đăng: 04-12-2014 10:58 | 1417 lượt xemIn bản tin

Nghĩ đến phươt chắc hẳn ai cũng nghĩ những chiếc xe gắn máy sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất. Tuy nhiên du lịch phượt bằng xe đạp cũng rất thú vị. Nhiều người vẫn e ngại với độ khó khăn và mệt nhọc khi tham gia. Nhưng đối với những người thích khám phá, trải nghiệm cuộc sống thú vị thì phượt bằng xe đạp không có gì là lạ, nhiều người còn tham gia hành trình đạp xe xuyên việt.


 
Bạn có thể lựa chọn những chiếc xe đạp địa hình hay những chiếc xe đạp thể thao cho những chuyến đi phượt của mình. Ban đầu bạn có thể chọn cho mình những cung đường trải nhựa, đôi khi là những đoạn đường không hoàn toàn bằng phẳng nhưng vẫn có thể dễ dàng đạp xe, mục đích chính là để thưởng thức phong cảnh, hoặc tìm hiểu đời sống văn hoá của địa phương. Còn nếu bạn đã là những tay lái tương đối chuyên nghiệp thì hãy chọn cho mình những đoạn đường khó khăn và xa hơn…

Những trục trặc những tai nạn trên đường đi với những con ngựa sắt có thể dở chứng bất cứ lúc nào cũng sẽ là điều bạn cần lưu ý.

Khi phượt bằng xe đạp, bạn nên chọn những mẫu xe đạp có thiết kế chắc chắn để đảm bảo an toàn. Bạn nên sử dụng những mẫu xe đạp địa hình để làm bạn đồng hành để có những chuyến đi phượt trọn ven nhất

Trên đường đi có thể bạn sẽ gặp phải những tình huống rất thường nhưng rất cần bạn phải thực sự bình tĩnh. Đôi khi là những trục trặc kỹ thuật như mòn thắng, bể lốp, cong vành…vì vậy trong hành trang cá nhân nhất định bạn phải trang bị những thứ thô sơ để sẵn sàng thao tác công việc của một bác sửa xe chuyên nghiệp.
 
Đặc biệt những rắc rối từ sức khỏe cũng là một điều bạn cần đặc biệt chú ý. Đạp xe cần sử dụng rất nhiều sức nên đôi khi bạn rất dễ bị chuôt rút, say nắng hoặc có thể dễ dàng bị đuối sức nếu cố quá mà không có sự điều chỉnh nhịp nhàng với cả đoàn trong hành trình.
 
Thêm một lưu ý đặc biệt là bạn có thể dễ dàng bị lạc đường nếu mải mê bám theo những điều thú vị bất chợt bạn khám phá được, hay chỉ đơn giản là quên đường về khách sạn cùng cả đoàn.

Những lúc như thế chỉ cần thấp thoáng bóng dáng một thành viên bạn cũng cần “áp sát” và đừng bao giờ quên điện thoại di động.

Bình luận