Video Giới Thiệu
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Tư vấn bán hàng: 096 189 3955
Tư vấn kỹ thuật: 096.600.1828
Liên Kết Website
Fanpage Facebook
Thống Kê
Tổng truy cập
Trong tháng
Trong tuần
Trong ngày
Trực tuyến

SAVA BIKE VIỆT NAM tài trợ giải đua xe đạp Chinh phục “Thiên hạ Đệ nhất Hùng quan” lần thứ 1 - 2016

Thời gian đăng: 29-12-2015 12:16 | 1729 lượt xemIn bản tin

UBND TP Đà Nẵng vừa có văn bản thống nhất chủ trương cho phép Câu lạc bộ Xe đạp Thể thao thành phố Đà Nẵng phối hợp với Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tổ chức giải đua xe đạp Chinh phục “Thiên hạ Đệ nhất Hùng quan” lần thứ 1, năm 2016.

Cuộc đua dự kiến diễn ra trong ngày 2 và 3-1-2016, lễ khai mạc sẽ được tổ chức vào ngày 2 tại sảnh trước Nhà hát Trưng Vương.

SAVA BIKE VIỆT NAM tự hào là nhà tài trợ giải đua "Chinh phục Thiên hạ Đệ nhất Hùng quan” và có cử vận động viên tham gia cuộc đua để cỗ vũ phong trào.

Chặng đua đầu tiên với nội dung bán sơn địa dài 38 km tại đường đi Bà Nà Hills, điểm xuất phát qua khỏi Nút giao đường tránh Nam Hải Vân đến ngã ba đi Bà Nà, vòng về đích tại khu du lịch Bà Nà Hills (Ga đi chân núi Bà Nà).

Ngày 3 đua chinh phục đỉnh Đèo Hải Vân với chặng đường 9,1 km. Xuất phát tại chân Đèo Hải Vân và về đích tại đỉnh Hải Vân quan. Dự kiến sẽ có khoảng 500 VĐV xe đạp của các tỉnh, thành phố trên cả nước.

 

UBND TP giao Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch thành lập Ban Tổ chức giải gồm các sở, ngành, địa phương liên quan để tổ chức giải đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, đúng chuyên môn đồng thời đưa sự kiện thể thao này vào danh mục các sự kiện của thành phố tổ chức trong năm 2016 để công bố cho các cơ quan báo chí, nhân dân và du khách được biết. UBND TP cũng sẽ hỗ trợ 30 triệu đồng để tổ chức cuộc đua.

Bình luận