Video Giới Thiệu
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Tư vấn bán hàng: 0911.202.886
Tư vấn kỹ thuật: 096.600.1828
Liên Kết Website
Fanpage Facebook
Thống Kê
Tổng truy cập
Trong tháng
Trong tuần
Trong ngày
Trực tuyến

So sánh khung xe đạp thể thao carbon và nhôm

Thời gian đăng: 16-07-2016 16:52 | 1582 lượt xemIn bản tin

Xe đạp thể thao hiện nay sử dụng thông dụng 2 loai khung là Carbon và khung Nhôm, chúng ta hãy cùng so sánh tổng quan giữa 2 loại khung xe đạp này nhé.

 

Để nói về độ thoải mái và ổn định khi đi xe thì cả hai loại khung này đều tương đương nhau, tuy nhiên mức giá của xe đạp thể thao khung carbon sẽ đắt hơn so với khung nhôm.

 

1. Về trọng lượng

Về lý thuyết thì khung carbon sẽ nhẹ hơn nhiều so với khung nhôm. Tuy nhiên thực tế cho thấy khung carbon nhẹ hơn khung nhôm nhiều nhất từ 1kg đến 1,5 kg.

=> Như vậy khung carbon chắc chắn nhẹ hơn so với khung nhômxe đạp thể thao khung carbon

 

2. Về sự thoải mái khi đi xe

Khung xe đạp thể thao luôn được tin tưởng về việc giữ cân bằng, ổn định cho người đạp xe. Ngoài ra chất liệu sợi carbon có tác dụng hấp thụ xung động tốt, tránh việc khó điều khiển hay là mất cân bằng khi đi xe.

Xe đạp thể thao khung nhôm đã được sử dụng rất nhiều và phổ biến trên thế giới, đương nhiên cả một quá trình lâu dài sử dụng, có thể khẳng định được khung nhôm vẫn giúp xe đạp ổn định, cân bằng. Hiện tại các dòng xe đạp đua, xe đạp địa hình thông dụng vẫn sử dụng khung nhôm.

=> Về độ ổn định, thoái mái khi đi xe so sánh là ngang nhau

xe đạp thể thao

 

3. Về độ bền

Khung carbon không bao giờ bị ăn mòn, luôn được bảo hành dài hạn từ nhà sản xuất, rất ít hỏng hóc trong quá trình sử dụng.

Khung nhôm cũng có tác dụng chống oxy hóa, độ bền đảm bảo được trên 5 năm.

=> Khung carbon bền bỉ hơn khung nhôm

 

4. Về giá cả

Khung xe đạp thể thao sợi carbon là công nghệ mới, vật liệu đắt tiền, giá của các dòng xe đạp thể thao khung carbon thường rơi vào từ 30tr trở lên. Những người có thu nhập cao hoặc các vận động viên chuyên nghiệp sẽ lựa chọn dòng sản phẩm này.

Xe đạp thể thao khung nhôm thì có độ phổ biến cao, mức giá hợp lý từ vài triệu đến vài chục triệu đều có. Đa dạng mẫu mã.

=> Về giá cả thì xe đạp khung nhôm có mức giá rẻ hơn, tiết kiệm hơn

 

      Như vậy các bạn có thể tham khảo thông tin để tự lựa chọn cho mình được loại xe ưng ý, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

 

Nắm bắt xu hướng trên, Xe đạp thể thao SAVA đã đem đến bước đột phá với mẫu xe đạp thể thao khung carbon giá rẻ. Với dàn đồ Shimano của Nhật, khung xe bảo hành 3 năm, các chi tiết khác được bảo hành 1 năm. Mời các bạn tham khảo mẫu xe đạp thể thao dưới đây:

 

SAVA POWER 580 giá 15.800.000 VNĐ

xe đạp thể thao sava 580

xe đạp thể thao sava power 580

 

SAVA POWER 680 giá 18.800.000 VNĐ

xe đạp thể thao sava power 680

xe đạp thể thao sava power 680

Bình luận