Video Giới Thiệu
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Tư vấn bán hàng: 096 189 3955
Tư vấn kỹ thuật: 096.600.1828
Liên Kết Website
Fanpage Facebook
Thống Kê
Tổng truy cập
Trong tháng
Trong tuần
Trong ngày
Trực tuyến

Tuyệt chiêu giúp phụ nữ mặc váy đạp xe mà vẫn giữ được sự kín đáo

Thời gian đăng: 23-11-2015 15:25 | 916 lượt xemIn bản tin

           Mùa hè là thời điểm tuyệt vời cho phái yếu tha hồ trưng diện váy, đủ kiểu ngắn, dài. Và để phòng tránh các lỗi hớ hênh hay "lộ hàng" khi mặc váy đạp xe hoặc điều khiển xe gắn máy, các chị em có thể áp dụng một tuyệt chiêu cực kỳ đơn giản do một phụ nữ Scotland nghĩ ra.

 

Theo Daily Mail, cô Johanna Holtan, đến từ Edinburgh, Scotland, đã nghĩ ra mẹo "Penny in Yo' Pants" để giúp phụ nữ vẫn giữ được sự kín đáo khi đi xe đạp hoặc xe máy, đặc biệt là lúc lên hoặc xuống xe. Để thực hiện nó, các chị em chỉ cần sử dụng một đồng xu và một dây chun.

 

Cách thực hiện như sau: Bạn đặt đồng xu phía sau váy, chính giữa 2 chân và đẩy ra phía trước, sao cho nó bị phủ dưới 2 lớp vải may váy. Sau đó, hãy dùng dây thun cuốn quanh đồng xu để giữ chặt nó. Đồng xu lúc này sẽ đống vai trò như một chiếc cúc gắn chặt phần trước và sau của váy, biến nó tạm thời trở thành một chiếc quần soóc.

Cô Holtan và những người bạn đã thực hiện một đoạn video ngắn để biểu diễn cách thực hiện tuyệt chiêu đơn giản này. Kể từ khi được đăng tải trên mạng, đoạn video đã thu hút được hơn 3 triệu lượt người xem từ khắp nơi trên thế giới.

Đức Hòa (tổng hợp)

Bình luận