Video Giới Thiệu
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Tư vấn bán hàng: 096 189 3955
Tư vấn kỹ thuật: 096.600.1828
Liên Kết Website
Fanpage Facebook
Thống Kê
Tổng truy cập
Trong tháng
Trong tuần
Trong ngày
Trực tuyến

Xe đạp địa hình khung Carbon SAVA SM18

Thời gian đăng: 16-03-2017 15:01 | 855 lượt xemIn bản tin

SAVA SM18 CÓ GÌ ĐÁNG ĐỂ BẠN TIN DÙNG?

Lấy cảm hứng từ lá cờ của nước Đức, Hãng xe đạp SAVA của Đức cho ra đời sản phẩm SAVA SM18 với phong cách phối màu hợp lý tạo lên phong cách đẳng cấp cho người sử dụng- Tinh tế từng centimet trên khung.

 

Khung xe được các kỹ sư chuyên về xe đạp thiết kế tính toán đạt độ chính xác cơ học đảm bảo sự vận hành mượt mà, ổn định, kiểu dáng xe mạnh mẽ, khung xe dùng sợi Carbon Torray T700 – UD làm tăng tuổi thọ của xe đây là vật liệu siêu bền diêu nhẹ và vĩnh cửu. Điểm nhấn của chiếc xe chính là hình ảnh lá cờ Đức trên khung xe.

SAVA SM18  được trang bị Groupset Shimano DEORE 610 – 30 tốc độ  của Nhật:

-Hệ thống phanh đĩa dầu Shimano DEORE tối ưu hệ số nén và đảm bảo phanh an toàn trong mọi trường hợp


-Cơ cấu chuyển số Shimano DEORE giúp xe chuyển số mượt mà với độ chính xác tuyệt vời

-Với Groupset Shimano DEORE này công nghệ trục rỗng đã được áp dụng trên đùi đĩa của xe nhằm tinh giảm trọng lượng và đồng thời tăng tỉ số truyền lực giữa đùi đĩa tới bánh sau của xe giúp người đạp xe không bị triệt tiêu lực đạp.

-Xe được trang bị Phuộc khí cao cấp, với Phuộc này người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh áp suất nén khí trong ống phuộc bằng cách bơm hoặc xả khí trong ống sao cho phù hợp với từng cung đường thay vì dùng phuộc dầu truyền thống chỉ có một mức nhún.


-Xe trang bị lốp của hãng WTB, loại lốp này được sử dụng công nghệ NANO điều đó có nghĩa lốp xe nhẹ, mềm tuy nhiên độ bám đường và độ bền cực cao và một phần giảm được trọng lượng tổng thể của xe nhờ công nghệ lốp NANO này.

 

-Phần cọc yên, tay lái và cổ phốt xe đều được làm bằng sợi Carbon T700 -3k 

SAVA SM18 là sản phẩm đáng để bạn quan tâm và là sự lựa chọn đúng đắn bởi từ chất lượng vượt trội về mọi mặt và giá thì quá hợp lý với cấu hình cao như thế! 

 

 

Bình luận