Du lịch với SAVA BIKE, cần những gì?

Du lịch với SAVA BIKE, cần những gì?

01/09/2021     0 bình luận

Có bao giờ bạn tự hỏi, nếu đang đi trên đường xe bị xịt lốp, tuột xích,… thì sẽ phải làm gì? Một số dụng cụ cơ bản và những thao tác sửa chữa cần thiết sẽ giúp chiếc xe đạp thể thao của bạn an toàn hơn đó!

Bạn là người mới bắt đầu tham gia Mountain Bike, một môi trường không dễ gì có thể điều khiển được xe dễ dàng. Dưới đây là một số kinh nghiệm mà SAVA BIKE chia sẻ để các bạn lưu ý khi tham gia Mountain Bike.

 

xe-dap-the-thao-gia-re

Hãy sắm cho mình 1 chiếc SAVA bike để chuẩn bị cho 1 chuyến đi

 

  1. Đồ sửa xe

|+ Bơm: Có rất nhiều loại bơm tay nhỏ gọn, dễ mang theo trong quá trình di chuyển. Bạn nên chọn loại bơm nào mà có thể bơm được cho hai van lơn và nhỏ.

+ Ruột dự phòng: Sự cố về lốp chắc chắn sẽ làm chuyến đi của bạn bị ảnh hưởng, đừng quên mang theo 1-2 ruột dự phòng. Nếu bạn sử dụng vỏ không ruột thì cũng đứng quá tự tin vào nó, địa hình đồi núi hiểm trở, gồ ghề nhiều đá nhọn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến lốp xe của bạn.

+ Bộ Tool cầm tay: 1 bộ Tool cầm tay đa năng nhỏ gọn có thể mở được các loại ốc vít trên xe.

+ 5-10  sợi dây gút và 1 cuộn keo điện:  2 thứ này giúp bạn cố định bất cứ thành phần hỏng hóc nào trên xe. Thêm vào đó hay mang theo 1 con dao con và kiểm nhỏ để dễ cắt hay cứa vật liệu.

  1. Đồ y tế

 

Sở dĩ tôi muốn bạn mang theo một số vật dụng y tế như bang gôn, 1 chai Povidin, thuốc giảm đau, gạt y tế để đề phòng bị thường, trầy xước da. Không thể nói trước được điều gì với loại địa hình đồi núi này.

  1. Thực phẩm ăn nhanh

Bạn nên chọn những thực phẩm gọn nhẹ, dễ ăn, giàu dinh dưỡng, bổ sung năng lượng một cách nhanh nhất có thể. Ví dụ như thanh socola, xúc xích ăn liền, bánh mì, nước lọc,…

  1. Những vật dụng đi kèm xe đạp

 

Đi một đường dài, để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối, bạn nên chọn những phụ kiện đi kèm chất lượng đảm bảo.

Mũ bảo hiểm, quần áo, găng tay, giày hay khẩu trang, bình đựng nước lên là hàng chính hãng, độ bền cao để bảo vệ cơ thể một cách tốt nhất.

 

Sắp xếp đồ đạc gọn gàng chuẩn bị cho một chuyến đi ý nghĩa

Và sau khi đã chuẩn đầy đủ các vật dụng cần thiết, việc cuối cùng của bạn là SET UP gọn gàng vào trong những chiếc cặp balo để di chuyển cho dễ dàng.

Với xe đạp thể thao SAVA BIKE, những chuyến đi sẽ thật mới mẻ và tuyệt vời hơn cả!

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: