Phân biệt lốp xe đạp thể thao: Lốp có săm, không săm & lốp Công nghệ NANO

Phân biệt lốp xe đạp thể thao: Lốp có săm, không săm & lốp Công nghệ NANO

01/09/2021     0 bình luận

PHÂN BIỆT LỐP XE ĐẠP THỂ THAO

1. Lốp xe đạp công nghệ NANO

Công nghệ nano được ứng dụng vào quá trình sản xuất  lốp bằng việc trộn các hạt carbon nhỏ (bao gồm các hạt kích thước nano -1 phần một tỷ mét) với Cao su trong một thời gian dài trước khi đem đi ép, đúc lốp.
Sản phẩm sau khi gia công có độ mài mòn thấp và sức bền lớn. Lốp công nghệ NANO không bám đinh. Lốp xe đạp SAVA hiện tại đều sử dụng lốp công nghệ NANO

2. Lốp xe đạp không săm

Thay vì chứa săm bên trong như những chiếc lốp xe thông thường, bên trong loại lốp không săm được tráng thêm lớp màng halobutyl hoặc chlorobutyl để ngăn không khí thẩm thấu ra ngoài. Do đó, lốp chính là bộ phận giữ hơi cho xe chứ không phải là săm như những chiếc lốp xe thông thường. Khi một vật đâm xuyên qua lốp, không khí thoát từ từ qua lỗ thủng ở lốp - vốn đã bị bít lại bởi chính vật liệu đó. Lốp không săm tự giữ không khí, cũng có khả năng tản nhiệt tốt hơn, đặc biệt là khi được lắp với vành kim loại.

3. Lốp xe đạp không hơi (ERW)

Loại lốp thế hệ mới này được làm từ chất liệu cao su cao cấp có độ đàn hồi cao và được thiết kế với một cấu trúc đặc biệt không giống như những chiếc lốp xe đạp khác. Nếu như những chiếc lốp xe đạp thông thường thêm một lớp săm được bơm hơi thì bên trong chiếc lốp ERW đặc biệt này có nhiều miếng đệm lót cao su được bố trí xung quanh chiếc lốp giúp tối ưu hóa khả năng giảm xóc cho chiếc xe ngay cả trên những địa hình gồ ghề nhất.

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: