XE ĐẠP ĐUA CARBON SAVA PHANTOM3.0

| Viết nhận xét
0₫ 0₫
XE ĐẠP ĐUA CARBON SAVA PHANTOM3.0 Xe đạp đua Sava PHANTOM3.0  do đội ngũ kỹ sư của Đức thiết kế. Toàn bộ thiết kế toát lên sự mạnh mẽ nhưng cũng không kém phần lỳ lợm của một chiếc xe đua đường trường chuyên nghiệp. Hơn...
Kích thước
Màu sắc
Đen đỏ
Đen ghi

XE ĐẠP ĐUA CARBON SAVA PHANTOM3.0

Xe đạp đua Sava PHANTOM3.0  do đội ngũ kỹ sư của Đức thiết kế. Toàn bộ thiết kế toát lên sự mạnh mẽ nhưng cũng không kém phần lỳ lợm của một chiếc xe đua đường trường chuyên nghiệp. Hơn cả mong đợi, mẫu xe đua cao cấp này được chăm chút hơn với nhiều chi tiết nâng cấp hướng tới sự tiện dụng và vận hành hiệu quả.

Điểm nhấn của xe chính là thiết kế khung toát lên sự mạnh mẽ, làm bật chất thể thao, khỏe khoắn với sự ghi điểm ở dóng đứng - có phần cong để bánh sau tiệm cận gần hơn với dóng đứng, tối ưu hóa khoảng cách, tạo lợi thế chuyển động tốt hơn cho người đạp.

Xe trang bị Full Groupset SHIMANO ULTEGRA R8000 với cụm tay phanh, đùi đĩa và củ đề sau được thiết kế giảm thiểu đáng kể trọng lượng, bộ đùm đề trước sử dụng vật liệu nhôm siêu nhẹ là một trong những groupset cơ hiệu quả nhất của SHIMANO, cùng với thiết kế tương đồng với SHIMANO DURA ACE danh tiếng, ULTEGRA R8000 thực sự là groupset đáng đồng tiền bát gạo với thiết kế siêu đẹp và hiệu năng rất cao.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT XE ĐẠP ĐUA SAVA PHANTOM3.0 bản 2021 

Kích cỡ:

47CM, 50CM

Màu:

Đen/Đỏ, Đen/Ghi

Khung:

Sợi carbon TORAY T800 - Japan

Càng xe:

Phuộc đơ, sợi carbon TORAY T800 - Japan

Tay lái:

Sợi carbon  KNIGHT

Cổ lái:

KNIGHT

Cọc yên:

Sợi carbon KNIGHT

Yên xe:

Fi’zi:k - Italy

Bàn đạp:

N/A

Phanh:

V- Shimano TLTEGRA R8000 Japan via

Tay đề số:

Shimano TLTEGRA R8000 Japan via 2x11 (22 tốc độ)

Tăng tốc trước: (Gạt đĩa)

Shimano TLTEGRA R8000 Japan via

Tăng tốc sau: (Gạt líp)

Shimano TLTEGRA R8000 Japan via

Đùi đĩa:

Shimano TLTEGRA R8000 Japan via

Đĩa trước:

Shimano TLTEGRA R8000 Japan via

Líp sau:

Shimano TLTEGRA R8000 Japan via

Xích:

KMC –X11

Đùm xe:

NOVATEC Bạc đạn 

Vành xe:

Carbon UD TORAY cao 8,8cm

Lốp:

 UltraSport 700x25C

Ghi chú: Thông số kỹ thuật của xe có thể sẽ được thay đổi từ nhà sản xuất nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm mà không cần thông báo trước tới người dùng.HÌNH ẢNH CHI TIẾT XE ĐẠP ĐUA SAVA PHANTOM3.0 bản 2021 

SAVA VIỆT NAM

Là Công ty được hãng SAVA ủy quyền tại VIỆT NAM chính thức hợp pháp được cấp chứng nhận quốc tế Cam kết đảm bảo mọi quyền lợi người tiêu dùng Việt.

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: